Tin tức

Navigation

Hỗ trợ trực tuyến

 
Tư vấn 1
0972  478 000

Tư vấn 2 
0975 646 888
 
Kỹ thuật 1
0982 010 000

 

Tin tức

Bình ổn nội khí trong nhà ở dựa theo thuật Phong Thủy

  • Chuyên mục: Tin tức
  • Viết bởi Quản trị

Khéo chia không gian bằng tường hoặc vách ngăn không chỉ giúp công năng sử dụng được hợp lý mà còn giúp cân bằng khí trong nhà ở. Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt thì cần “tàng phong tụ khí” tức là khí vận chuyển cần được thông thoáng, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn.

Xem tiếp...

Không gian đô thị xanh - nhìn từ các nước

  • Chuyên mục: Tin tức
  • Viết bởi Quản trị

Cùng với sự phát triển và đô thị hóa, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, người người bị áp lực công việc đè nặng trong những tòa cao ốc kín bưng, hay tất tả ngược xuôi mưu sinh trên mặt đường khói bụi…, con người càng cần những không gian xanh để thư giãn, tìm khoảng lặng cho chính mình và tái tạo năng lượng cho cuộc sống đầy khó khăn phía trước. 

Cây xanh đô thị được ví như lá phổi hô hấp của con người. Cây hấp thụ bụi, tiếng ồn, hấp thụ chất ô nhiễm độc hại, điều hòa không khí, giảm thiểu hiệu ứng khí "nhà kính". 

 

Xem tiếp...

Hội thảo quảng bá sản phẩm tại Phuket - Thái Lan

Công ty Cổ phần Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật ASIMCO được biết đến như là một nhà phân phối các sản phẩm cân điện tử Ohaus lớn nhất cả nước, năm 2012 vừa qua mặc dù nền kinh tế gặp khó khăn, với rất nhiều doanh nghiệp thu hẹp quy mô, thậm chí phá sản, nhưng với tất cả sự cố gắng, nỗ lực từ Hội đồng quản trị

Xem tiếp...
Top of Page
Joomla extensions by ZooTemplate.com